Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
Đối tác



Combo bút vẽ máy nén khí mini Spa HS 386K

Combo bút vẽ máy nén khí mini Spa HS 386K

Thông số kỹ thuật:
Combo bút vẽ và máy nén khí mini HS 386K dùng cho Spa
Áp lực hơi: 5-43 Psi
Điện áp: 100-240V / 50 / 60HZ
Công suất: 1/8 HP
Lưu lượng hơi:  20-23L / phút
Tự động dừng: 4bar
Tự động khởi động: 3bar
Áp suất làm việc: 5-43psi
Mini máy nén, dễ dàng mang theo
Loại Piston, không sử dụng dầu.
Áp lực điều chỉnh
Có đồng hồ hiển thị công suất, công tắc Tắt/ Bật khi không sử dụng.
Đi kèm 2 giá gắn bút vẽ, tránh đổ mực ra ngoài.
Giá: 3.800.000 VND In báo giá
Máy nén khí mini HS386K dùng cho Bút vẽ mỹ thuật tại các Spa làm đẹp. Đặc biệt, phù hợp sử dụng trong các spa làm đẹp.
Máy chạy êm, không gây tiếng ồn.
Máy nén khí mini dành cho Spa thẩm mỹ- Máy nén khí dùng với Airbrush Máy nén khí mini và bút vẽ mỹ thuật (Airbrush) được sử dụng khá phổ biến. Trước đây, thay vì sử dụng với máy nén khí công suất lớn, mất thời gian, công sức chuyển đổi, tiếng ồn lớn, thì ngày nay, người ta chế tạo ra những chiếc mày nén khí mini dành riêng cho bút vẽ mỹ thuật. Những loại máy nén khí này đặc...
Máy nén khí mini dành cho Spa thẩm mỹ- Máy nén khí dùng với Airbrush
Máy nén khí mini và bút vẽ mỹ thuật (Airbrush) được sử dụng khá phổ biến. Trước đây, thay vì sử dụng với máy nén khí công suất lớn, mất thời gian, công sức chuyển đổi, tiếng ồn lớn, thì ngày nay, người ta chế tạo ra những chiếc mày nén khí mini dành riêng cho bút vẽ mỹ thuật.
Những loại máy nén khí này đặc biệt thích hợp cho các Spa thẩm mỹ vì tiết kiệm rất nhiều không gian, máy sử dụng êm, không gây ảnh hưởng đến sự thư giãn của khách hàng, lại rất linh động, có thể di chuyển, mang theo rất tiện lợi.
Thay vì phải ngồi yên một chỗ, dùng một lượng dây khá dài và vướng, nhân viên làm đẹp có thể để ngay bên cạnh để tiện điều chỉnh, rất gọn gàng và tiện dụng.
 
1. Công dụng của máy nén khí dành cho Spa
Chắc chắn không cần nói nhiều thì mọi người cũng đều biết công dụng của loại máy nén khí mini này là gì. Nó được thiết kế riêng để phục vụ cho việc sử dụng bút vẽ mỹ thuật, loại bút vẽ nhiều người vẫn hay gọi là Airbrush, thay thế cho những chiếc máy nén khí công suất lớn.
Trong ngành Spa, người ta Airbrush với nhiều mục đích khác nhau: Phun lông mày, phun nano lên mặt, các loại dưỡng chất bảo vệ, chăm sóc da...
Tất nhiên, máy nén khí và bút vẽ này không chỉ phục vụ riêng cho ngành spa, mà còn rất nhiều công việc khác: phun sơn mô hình, vẽ trang trí ô tô, xe máy, thiết bị điện tử...Chỉ cần dùng với bút vẽ mỹ thuật, muốn tiết kiệm chi phí, tránh gây tiếng ồn, và cần linh hoạt để di chuyển, mang theo đến bất kỳ đâu thì đều có thể sử dụng loại máy nén khí này.
 
2. Đặc điểm của máy nén khí mini HS-386K
Về cơ bản, thông số máy nén khí mini HS-386K không có nhiều khác biệt so  với các loại máy nén khí thông thường khác. Tuy nhiên, nếu so cùng loại với máy nén khí dùng cho Spa (model HS-08-06AC-SK) thì model này có công suất lớn hơn: 23 lít/phút.
Bảng báo giá bút vẽ phun sơn mỹ thuật, súng phun sơn mỹ thuật giá rẻ
 
 
motor hong ky gia re
Sản phẩm khác
Tư vấn trực tuyến
Sản phẩm khuyến mại
Tin mới
Đối tác


Lượt truy cập: 4273004
Hiện đang có 17 khách online

CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG - MST: 0105892276
VPGD: Số 14B Ngõ 200 Phố Vĩnh Hưng, Quân Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 024.3996.5613* 0936.390.588* 0915.650.156* 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo/ Facebook: thietbiplaza
 
Copyright 2009 - 2020 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.

Đại lý máy nén khí chuyên phân phối máy nén khí piston, máy nén khí trục vít, máy nén khí không dầu, máy nén khí Puma, máy nén khí Fusheng, máy nén khí D&D, máy nén khí ABAC, máy nén khí Ergen, máy nén khí Danfoss chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và tp Hồ chí Minh